โอกาสพิเศษสุดๆ มาแล้ววววว

 

โอกาสพิเศษสุดๆ มาแล้ววววว
พิเศษสุด ค่าลงทะเบียนเรียน 49,500 บาท ได้รับเครดิตเงินสดมูลค่าเท่ากับค่าลงทะเบียนเรียน* (49,500 บาท) สำหรับใช้เลือกซื้ออุปกรณ์และเครื่องสำอางจาก OFRA Cosmetics Thailand แบรนด์ที่โด่งดังทางด้านสีสันที่สุดในอเมริกา ณ เวลานี้ รวมถึงผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยของเมคอัพอาร์ทีสมืออาชีพจาก make up arts PRO SECRET และแปรงแต่งหน้าคุณภาพสูงจาก Make Up Artscessories

Make Up Arts And Technique School ร่วมกับ OFRA Cosmetics Thailand แบรนด์ make up arts PRO SECRET และ Make Up Artscessories มอบโอกาสพิเศษสุดให้ทุกคนที่ต้องการสร้างอาชีพใหม่ด้วยมาตรฐานการเรียนการสอนศิลปะการแต่งหน้าระดับอินเตอร์และรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ กับการเรียน “ศิลปะการแต่งหน้า” เพื่อประกอบอาชีพ

หลักสูตร ศิลปะการแต่งหน้าขั้นพื้นฐาน 90 ชม. เรียนรู้และฝึกฝนทุกสิ่งที่เกี่ยวกับการแต่งหน้าสวยงามและเจ้าสาว กับโรงเรียนที่มีชื่อเสียง สอนด้วยหลักสูตรการเรียนที่เข้มข้นทุกรายละเอียด มีเวลาฝึกฝนมากพอที่จะก้าวออกไปสู่โลกการทำงานได้จริงด้วยความมั่นใจ และมาตรฐานการประเมินที่เข้มงวดที่สุด

โอกาสดีแบบนี้ไม่เคยมีมาก่อน! ต้องรีบสมัครด่วน วันนี้ถึง 31 พ.ค. 2563 เท่านั้น

========================

• เครดิตเงินสดมูลค่า 49,500 บาท ไม่สามารถแลกหรือทอนเป็นเงินสดได้
• สามารถใช้ซื้อสินค้าคุณภาพแบรนด์ OFRA, Make Up Artscessories และ make up arts PRO SECRET จากราคาปกติได้ ดยหักออกจากมูลค่าของเครดิตที่มี และต้องใช้ให้หมดภายในวันสุดท้ายของการเรียนเท่านั้น
• กรณีซื้อสินค้าเกินกว่าเครดิตเงินสดที่มี สามารถชำระเพิ่มได้ สินค้าที่ซื้อเกินจากวงเงินจะสามารถใช้สิทธิ์ส่วนลดของนักเรียนได้ตามกำหนด